Tiêu chuẩn cho ngành Công nghiệp OTO

Tại KNA Cert, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ, đào tạo cũng như chứng nhận công nhận cho tất cả các ngành công nghiệp bao gồm cả lĩnh vực oto.

KNA với nhiều năm kinh nghiệm và là tổ chức chứng nhận đáng tin cậy, chúng tôi là một trong những tổ chức hàng đầu cung cấp dịch vụ tư vấn – đào tạo trong lĩnh vực oto cho IATF 16949 tại Việt Nam và có kinh nghiệm toàn cầu trong chuỗi cung ứng oto.

tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp oto

Bên cạnh đó KNA Cert còn thường xuyên cung cấp các lớp đào tạo về các tiêu chuẩn chất lượng như Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001, ISO 45001 về sức khỏe và an toàn. Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001.

Ngành công nghiệp oto

Ngành công ngiệp oto đã chứng kiến một mức tăng trưởng thật đáng kể trong hàng thập kỉ qua. Những thách thức đó đã xuất phát từ các yếu tố kinh tế và môi trường đã thay đổi cách thức xuất phát từ tất cả các yếu tố kinh tế và môi trường đã thay đổi cách thức hoạt động của các phương tiện giao thông và các nhà sản xuất oto cũng buộc phải có các biện pháp để thích ứng với điều thay đổi này.

  • Hiện nay có nhiều xu hướng trong ngành công nghiệp linh kiện oto này đã xuất hiện kêu gọi thay đổi phương thức sản xuất oto, nhưng những xu hướng chính của sự thay đổi này bao gồm:
  • Các yêu cầu an toàn nâng cao, chẳng hạn như những yêu cầu liên quan đến phát thải CO2
  • Sự gia tăng của các công nghệ mới, chẳng hạn như hệ thống kết nối và xe tự hành
  • Phải tiết kiệm chi phí mặc dù chuỗi cung ứng phức tạp
  • Sự gia tăng nhu cầu minh bạch và quản trị tốt từ các công ty ô tô, chẳng hạn như trong các đợt thu hồi một số loại xe
  • Nhu cầu ô tô ngày càng tăng và nhu cầu cạnh tranh
Thành viên của tiêu chuẩn IATF 16949

IATF là một nhóm các nhà sản xuất ô tô và các hiệp hội thương mại tương ứng của họ, được thành lập để cung cấp các sản phẩm chất lượng được cải thiện cho khách hàng ô tô trên toàn thế giới. Các thành viên IATF bao gồm:

Tập đoàn BMW, Tập đoàn Chrysler, Daimler AG, Fiat Group Automobile, Ford Motor Company, General Motors Company, PSA Peugeot Citroen, Renault SA, Volkswagen AG, AIAG (US), ANFIA (Italy), FIEV (France), SMMT (UK) , VDA (Đức).

Tiêu chuẩn cho ngành công nghệ OTO

Các tiêu chuẩn cho ngành Công nghệ OTO được KNA CERT hỗ trợ: Các tiêu chuẩn chung nhất liên quan đến ngành công nghiệp ô tô bao gồm:

 
IATF 16949: Chúng tôi hợp tác với ngành công nghiệp ô tô để hỗ trợ sản xuất các sản phẩm an toàn và đáng tin cậy, được sản xuất và cải tiến liên tục để đáp ứng hoặc vượt quá các yêu cầu của khách hàng và cơ quan quản lý. Hầu hết các tổ chức sản xuất cho ngành công nghiệp ô tô bắt buộc phải được chứng nhận IATF 16949, được phát triển bởi Lực lượng Đặc nhiệm Ô tô Quốc tế (IATF).
ISO 9001: Vì IATF 16949 không được thiết kế để trở thành một tiêu chuẩn chất lượng tự cung cấp mà thay vào đó hoạt động tốt nhất cùng với hệ thống quản lý chất lượng toàn diện, chứng nhận ISO 9001 có ý nghĩa rất lớn đối với các công ty ô tô đang tìm cách chứng minh sự cải thiện về sự hài lòng của khách hàng, hoạt động chi phí, mối quan hệ của các bên liên quan, tuân thủ pháp luật, quản lý rủi ro, thông tin kinh doanh và thu hút hoạt động kinh doanh mới.
 
ISO 14001: Là tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý môi trường – hay EMS – ISO 14001 là chứng nhận EMS chính cho hơn 250.000 tổ chức trên thế giới. Là tiêu chuẩn toàn cầu cho bất kỳ doanh nghiệp nào muốn quản lý và kiểm soát tích cực tất cả các khía cạnh của tác động đến môi trường, chứng nhận ISO 14001 là một cách chứng minh để chứng minh rằng bạn nghiêm túc về tính bền vững về môi trường và kinh tế của doanh nghiệp mình.
 
ISO 45001: Cùng với việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đáng tin cậy, các nhà sản xuất ô tô phải không ngừng nỗ lực để cung cấp cho công nhân và du khách của họ một môi trường kinh doanh an toàn và lành mạnh. Với mục tiêu cuối cùng là cung cấp cho các doanh nghiệp một khuôn khổ để kiểm soát và loại bỏ các yếu tố có thể dẫn đến bệnh tật, thương tích và – trong các tình huống xấu nhất – tử vong, việc đạt được chứng nhận ISO 45001 về Sức khỏe và An toàn là một bước đi thận trọng để quản lý cấp cao của bất kỳ tổ chức nào hỗ trợ .
 

Related articles

Comments

Chia sẻ bài viết

Bài viết mới nhất