Chứng nhận FSC giúp công ty Giấy Phùng Vĩnh Hưng có bước tiến xa hơn trong tương lai.

5 (100%) 1 vote
Công ty Phùng Vĩnh Hưng là doanh nghiệp chuyên sản xuất giấy các loại. Từ khi ban lãnh đạo áp dụng hệ thống FSC vào sản xuất kinh doanh và đạt được chứng nhận đã giúp cho giấy của Phùng Vĩnh Hưng có được chất lượng cao hơn và được khách hàng tin tưởng.

Nhanh chóng bắt kịp xu hướng để phát triển doanh nghiệp

Song song các doanh nghiệp trong nước cũng đẩy mạnh quá trình xuất khẩu. Thì nhu cầu giấy để sản xuất các loại bao bì cao cấp như một hình thức xây dựng nhận diện thương hiệu và tạo giá trị cộng thêm cho sản phẩm là hết sức cần thiết. Trong khi ngành sản xuất và phân phối giấy trong nước hầu như chưa đủ “chất” lẫn “lượng” để đáp ứng nhu cầu tăng cao thì đây chính là ciw hội để công ty chúng tôi bứt phá. Việc trở thành công ty đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận FSC- CoC của ngành giấy về việc bảo vệ rừng theo tiêu chuẩn quốc tế là một trong những chiến lược thực hiện để đón đầu các cơ hội này.
 
công ty phùng vinh hưng
Công nhân công ty Cổ phần Phùng Vĩnh Hưng
 
Tháng 4/2014 chúng tôi đã nhận Chứng chỉ FSC- CoC, chứng chỉ toàn cầu uy tín chất lượng trong lĩnh vực Giấy và Gỗ. Sự kiện này đã đánh dấu một mốc quan trọng của việc tham gia vào chuỗi cung ứng các sản phẩm nhằm bảo vệ rừng theo tiêu chuẩn tổ chức quốc tế FSC. Hơn thế nữa, Cty giấy Phùng Vĩnh Hưng trở thành Nhà thương mại/ Nhà phân phối giấy đầu tiên có chứng nhận FSC- CoC tại Việt Nam.
Là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực ngành giấy ở Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, Phùng Vĩnh Hưng đã khẳng định vị trí là một nhà cung cấp giấy hàng đầu với chất lượng uy tín và chính sách chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất.
 
Thành công nhanh chóng sau khi áp dụng FSC
 

Được biết nhu cầu mà thế giới đang quan tâm thì công ty Phùng Vĩnh Hưng đã áp dụng chứng chỉ FSC nhằm phát triển bền vững, nhà thương mại giấy hàng đầu Việt Nam, hơn ai hết đã chủ động tiên phong nhằm tạo hiệu ứng lan tỏa trong ngành Giấy tại Việt Nam.

công ty phùng vinh hưng

 
Công ty Cổ phần Phùng Vĩnh Hưng từng bước phát triển
 
Với mục tiêu vì sự hài lòng của khách hàng, phương châm là giá cả cạnh tranh nhất- giao hàng nhanh chóng nhất- thanh toán thuận lợi nhất”. Nhờ đó, công ty đã tạo được niềm tin, sự thân thiện và gắn bó với mọi khách hàng.
Công ty là một tập thể gồm những người có nhiều kinh nghiệm, tài năng, tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng ở nước ngoài. Đội ngũ nhân viên là những người thợ lành nghề và tận tâm với công việc. Ngoài ra, với hệ thống kho bãi rộng lớn và thuân tiện được trang bị với nhiều máy cắt hiện đại, tiên tiến. Phùng Vĩnh Hưng tự hào là nhà phân phối giấy chuyên nghiệp cho các đối tác trong và ngoài nước.
 
Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, ngoài những tựu đối nội đạt được về quy mô sản xuất, nguồn nhân lực, doanh thu và cơ sở hạ tầng, Công ty đã bằng những nỗ lực của mình đã vinh hạnh đón nhận được sự công nhận tuyên dương từ phía các ban ngành, các cơ quan quản lí và các đối tác kinh doanh.
 
Công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ nhờ FSC
 
Chứng chỉ rừng FSC cung cấp một liên kết đáng tin cậy giữa sản xuất có trách nhiệm và tiêu thụ sản phẩm từ rừng, cho phép người tiêu dùng và các doanh nghiệp đưa ra quyết định mua hàng mà con người và môi trường đều được hưởng lợi cũng như cung cấp giá trị kinh doanh.
Việc áp dụng bộ tiêu chuẩn FSC/CoC giúp tạo điều kiện cho sản phẩm từ gỗ của công ty được chấp nhận khi xuất khẩu vào thị trường, ngoài ra việc thực thi áp dụng quy tắc này đã giúp cho công ty phát triển một cách ổn định và bền vững.
Tags: , ,