địch vụ chứng nhận ISO 9001:2015 cho doanh nghiệp

ISO 9001 là một trong số các tiêu chuẩn thuộc tiêu chuẩn của bộ  iso 9001. Là tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng sản phẩm, áp dụng cho mọi tổ chức kinh doanh tất cả các ngành nghề thuộc mọi lĩnh vực và mọi hình thức hoạt động kinh doanh phải đạt được những nguyên tắc sau:

Chứng nhận ISO 9001
Chứng nhận ISO 9001
 • Hướng đến khách hàng
 • Sự lãnh đạo
 • Sự tham gia của đội ngũ
 • Cách tiếp cận theo quá trình
 • Cách tiếp cận theo hệ thông đối với quản lý
 • Cải tiến liên tục
 • Quyết định dựa trên sự kiện
 • Quan hệ hợp tác cùng có lợi với nhà cung cấp

Làm thế nào để bắt đầu với tiêu chuẩn ISO 9001:2015?

Các tổ chức áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001 được khuyến khích chuyển sang phiên bản 2015 càng sớm
càng tốt. Tuy nhiên thời hạn chuyển đổi sang phiên bản mới được Diễn đàn Công nhận Quốc tế (IAF)
và Ủy ban ISO chấp thuận là ba năm kể từ ngày ban hành tiêu chuẩn ISO 9001: 2015. Điều này không
chỉ áp dụng cho các tổ chức đã được chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2008, mà còn cho bất kỳ tổ
chức mới thiết lập hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001

Dịch vụ xin giấy chứng nhận ISO 9001:2015 của SPS CERT 

Không chỉ là giấy chứng nhận, chúng tôi mang những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đến khách hàng qua những kinh nghiệm thực tiễn, với tôn chỉ chất lượng-hiệu quả.
– Dịch vụ Tư vấn iso 9001 : 2015 với các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tiêu chuẩn chất lượng.
– Chúng tôi đưa ra những kiến nghị giúp cho doanh nghiệp nâng cao được giá trị gia tăng cũng như năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp.
– Trong quá trình tư vấn và cả sau đánh giá chứng nhận chúng tôi luôn sẳn sàng hỗ trợ doanh nghiệp về nhân sự, tài liệu, mẫu biểu…
– Hỗ trợ khách hàng miễn phí trong 01 năm đầu tiên khi vận hành, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong 1 năm sau khi nhận giấy chứng nhận.
– Ngoài ra với khả năng tài chính và thời gian doanh nghiệp cần chứng nhận ISO. sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong hồ sơ thủ tục để được cấp chứng nhận nhanh nhất với thời gian ngắn nhất.

Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 giúp đảm bảo cung cấp sản phẩm đáp ứng yêu cầu khách hàng và luật định một cách ổn định và mong muốn nâng cao sự thoả mãn của khách hàng, vì vậy phải xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng cho tất cả các quá trình và nhân sự có liên quan tới việc đảm bảo chất lượng từ khâu tiếp nhận yêu cầu khách hàng, thiết kế, mua nguyên liệu, sản xuất/cung cấp dịch vụ, giao hàng; các quá trình hỗ trợ như tiếp nhận thông tin, đào tạo, bảo trì thiết bị, máy móc…

Bộ tiêu chuẩn ISO 9000 bao gồm các tiêu chuẩn sau:

 • ISO 9000: 2015 – xác định các chi tiết cụ thể của hệ thống quản lý chất lượng, là cơ sở của bộ ISO 9000, đồng thời quy định các thuật ngữ được sử dụng trong các tiêu chuẩn này.
 • ISO 9001: 2015 – đây là tiêu chuẩn yêu cầu cung cấp các hướng dẫn về cách đạt được các yêu cầu chất lượng, đáp ứng các yêu cầu quy định liên quan, cải thiện sự hài lòng cho tất cả các bên liên quan và có phương pháp xác định và thực hiện các cải tiến.
 • ISO 9004: 2009 – đưa ra hướng dẫn để đạt được thành công bền vững theo tám nguyên tắc quản lý chất lượng. Nó đưa ra các nguyên tắc mà quản lý cấp cao nên sử dụng để cải thiện hiệu suất trong khi tính đến các yêu cầu của tất cả các bên liên quan.
 • ISO 19011: 2011 – đưa ra hướng dẫn về đánh giá nội bộ, được sử dụng để xác nhận và cải thiện hiệu quả của hệ thống quản lý chất lượng và đánh giá bên ngoài, thường là đánh giá nhà cung cấp nhưng cũng có thể được thực hiện bởi bất kỳ bên thứ ba quan tâm nào.
SPS CERT cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp hỗ trợ tận tâm và nỗ lực vì sự phát triển Bền vững & Thịnh vượng cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó SPS có Tích hợp đa dạng dịch vụ nhằm giảm Chi phí & tăng tiện ích. Chuyên gia + 5 năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi tin tưởng sẽ trở thành người đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp bạn. 
– Địa chỉ: Tầng 12A Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội 
– EmaiL: sales@sps.org.vn 
– Hotline: 0969.555.610 
– website: https://sps.org.vn/gioi-thieu.html 
– Maps: https://goo.gl/maps/1vBeG6HCYtAGuvNq8

Bài viết liên quan

Comments

Bài viết mới nhất

Chia sẻ bài viết

0948690698
chat-active-icon