Tổ chức tư vấn đánh giá BSCI nào uy tín ?

Chào chuyên gia, tôi là chủ một Doanh Nghiệp Làm về da giày. Doanh nghiệp tôi hiện nay đang sản xuất, kinh doanh mặt hàng giày da và các sản phẩm túi xách về da và tương lai hướng tới việc xuất khẩu sang các thị trường EU và Châu Mỹ. Tuy nhiên doanh nghiệp đối tác bạn hàng yêu cầu bên tôi phải có chứng chỉ BSCI thì mới kí kết hợp đồng. Tôi muốn hỏi chuyên gia xem tiêu chuẩn BSCI là tiêu chuẩn gì ? Tôi đọc trên mạng nhưng vẫn lơ mơ chưa hiểu được. Ngoài ra có tổ chức nào tư vấn đánh giá được BSCI này không ? Cảm ơn chuyên gia ?

tiêu chuẩn bsci trách nhiệm xã hội

Nếu anh chị đang tìm hiểu về BSCI thì bộ tài liệu sau rất cần thiết cho anh chị tìm hiểu và áp dụng BSCI: Bộ Hồ Sơ, Biểu Mẫu, Checklist BSCI. Chúng tôi gửi tặng anh chị: Tại đây.

Tr li ca chuyên gia !

Chào bạn !

Hiện nay có ngày càng nhiều các Doanh Nghiệp Việt đang muốn hướng đến thị trường nước ngoài. Chính vì thế mà họ đang triển khai áp dụng những tiêu chuẩn, bộ quy tắc mà đối tác của họ yêu cầu. Một trong số đó chính là các tiêu chuẩn về trách nhiệm xã hội. Những tiêu chuẩn này là bằng chứng các Doanh nghiệp có đạo đức trong kinh doanh. Cụ thể là ngày càng nhiều Doanh Nghiệp áp dụng tiêu chuẩn BSCI- Bộ tiêu chuẩn đánh giá trách nhiệm xã hội. 

TIÊU CHUẨN BSCI LÀ GÌ?

     Tiêu chuẩn BSCI (Business Social Compliance Initiative) là: Bộ tiêu chuẩn đánh giá tuân thủ trách nhiệm xã hội trong kinh doanh, ra đời năm 2003 do Hiệp hội Ngoại thương (FTA) đề xướng. Với mục đích thiết lập diễn đàn chung cho các quy tắc ứng xử và hệ thống giám sát ở châu Âu về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.
     Bộ quy tắc ứng xử BSCI 2014 ( thay thế phiên bản 2009): phản ánh các tiêu chuẩn lao động quốc tế quan trọng nhất nhằm bảo vệ quyền lợi của người lao động như: Tổ chức Lao động  quốc tế (ILO) và các tuyên bố quan trọng khác của Liên Hiệp Quốc, hướng dẫn của OECD cho các doanh nghiệp đa quốc gia và Hiệp ước Toàn cầu của Liên Hợp Quốc.
      Nền tảng cốt lõi của BSCI là bộ quy tắc ứng xử với 10 yêu cầu lao động mà công ty tham gia BSCI cam kết từng bước thực hiện trong chuỗi cung ứng của họ.

11 quy tắc của bộ quy tắc ứng xử BSCI đối với các công ty tham gia:

 1. Tuân thủ pháp luật.
 2. Tự do lập Hội và Quyền Thương lượng Tập thể.
 3. Cấm Phân biệt đối xử.
 4. Lương bổng.
 5. Thời Giờ làm việc.
 6. An toàn & Sức khỏe tại nơi làm việc.
 7. Cấm sử dụng Lao động Trẻ em.
 8. Cấm Cưỡng bức Lao động và các Biện pháp Kỷ luật.
 9. Các vấn đề về an toàn và môi trường. 
 10. Hệ thống Quản lý.
 11. Hành vi kinh doanh có đạo đức.

Tổ chức nào tư vấn đào tạo BSCI uy tín ?

Với nhiều tổ chức chứng nhận BSCI hiện nay ở Việt Nam có đầy đủ năng lực để tư vân và đào tạo cho công ty của bạn. Một trong số đó là tổ chức tư vấn và đào tạo BSCI uy tín và chuyên nghiệp số 1 Việt Nam của chúng tôi. Với 2 nguyên tắc cốt lõi của hoạt động chứng nhận: Knowledge & Assurance. Qua đó, chúng tôi thấu hiểu vai trò quan trọng, xu thế thời đại cũng như luôn quan tâm tới định vị và phát triển tri thức tổ chức; đồng thời lấy đảm bảo sự phù hợp là nguyên tắc hoạt động ngành nghề.
Công ty chúng tôi là nơi hội tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu với kinh nghiệm, chuyên môn, sự thấu hiểu nghề nghiệp cùng sự trưởng thành trong hoạt động Đào tạo và Chứng nhận Wrap tại các đơn vị trong và ngoài nước.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được Chứng Nhận ISO  toàn quốc tốt nhất.
– Hotline: 098.3360.253

Bài viết liên quan

Comments

Bài viết mới nhất

Chia sẻ bài viết

0948690698
chat-active-icon