Tổng quan về Chứng nhận ISO 9001

SỨC CẠNH TRANH

Những doanh nghiệp chú trọng đến vấn đề chất lượng hiện nay là những doanh nghiệp thành công trên thị trường. Những tiêu chí để tạo nên sức cạnh tranh của doanh nghiệp bao gồm giá cả, chất lượng, dịch vụ hậu mãi. Quan trọng hơn cả vẫn là chất lượng thỏa mãn khách hàng. Vì vậy việc lựa chọn áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001 là một công cụ giúp doanh nghiệp tạo ra chất lượng dịch vụ tối ưu nhất.

GIẢI PHÁP

ISO 9001 là gì? Chứng nhận ISO 9001 một tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng, áp dụng cho mọi tổ chức doanh nghiệp thuộc mọi ngành nghề, mọi thành phần kinh tế và mọi hình thức hoạt động kinh doanh. Tiêu chuẩn này được xây dựng dựa trên tám nguyên tắc quản lý chất lượng (gồm tất cả những nguyên tắc cơ bản để thành công trong kinh doanh):  – Hướng đến khách hàng  – Sự lãnh đạo  – Sự tham gia của đội ngũ  – Cách tiếp cận theo quá trình  – Cách tiếp cận theo hệ thống đối với quản lý  – Cải tiến liên tục  – Quyết định dựa trên sự kiện  – Quan hệ hợp tác cùng có lợi với nhà cung cấp.

LỢI ÍCH

Đối với người lao động: 

– Được cung cấp phương pháp làm việc đúng ngay từ đầu;
– Được học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với đồng nghiệp;
– Phân định rõ ràng trách nhiệm và quyền hạn.

Đối với tổ chức:

– Tạo nền móng cho sản phẩm có chất lượng;
– Tăng năng suất và giảm giá thành;
– Tăng năng lực cạnh tranh;
– Tăng uy tín và thương hiệu.

Đối với khách hàng:

– Được cung cấp các sản phẩm dịch vụ đáp ứng các yêu cầu và vượt sự mong đợi.
– Được cung cấp các bằng chứng để củng cố niềm tin đối với chất lượng sản phẩm dịch vụ của tổ chức.

Lý do chọn chúng tôi khi cần Tư vấn ISO 9001:2015

– Trình độ chuyên môn – Các chuyên gia  đánh giá có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực kinh tế, về những quy định địa phương, thị  trường và ngôn ngữ  riêng biệt nhờ đó cho phép họ đem đến các giải pháp thích hợp với nhu cầu của tổ chức doanh nghiệp.
– Được thừa nhận – Tổ chức chứng nhận của chúng tôi được hơn 40 Tổ chức công nhận quốc gia và quốc tế thừa nhận trên toàn thế giới.
– Dấu hiệu của sự công nhận toàn cầu – Biểu tượng Tổ chức chứng nhận là một dấu hiệu được công nhận toàn cầu rằng tổ chức doanh nghiệp đang  cam kết hướng đến sự ưu tú, vững chắc và đáng tin cậy.

Chi phí bao nhiêu để được chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001?

– Tổ chức chứng nhận của chúng tôi không cạnh tranh về giá. Chúng tôi đề cao giá trị gia tăng về kiến thức, kinh nghiệm, cũng như lợi ích vô hình về mặt kinh tế mà chúng tôi mang lại cho bạn trong quá trình đánh giá chứng nhận.
– Tổ chức của chúng tôi đã mang lại giá trị gia tăng cho các loại hình doanh nghiệp khi áp dụng hệ thống quản lý ISO 9001. 
————————————————————————————————-

Hãy liên hệ với chúng tôi để được Chứng Nhận ISO 9001 toàn quốc tốt nhất.
– Hotline: 0948.690.698

Bài viết liên quan

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết mới nhất

Chia sẻ bài viết

0948690698
chat-active-icon