Chúc mừng công ty bánh kẹo Bảo Hưng đã hoàn thành chứng nhận ISO 14001

ISO 14001: 2015 quy định các yêu cầu đối với hệ thống quản lý môi trường mà tổ chức có thể sử dụng để nâng cao hiệu quả hoạt động môi trường của mình. ISO 14001: 2015 được thiết kế để sử dụng bởi một tổ chức đang tìm cách quản lý các trách nhiệm về môi trường của mình một cách có hệ thống, góp phần vào trụ cột môi trường về tính bền vững.

ISO 14001: 2015 giúp tổ chức đạt được các kết quả dự kiến của hệ thống quản lý môi trường của mình, hệ thống này mang lại giá trị cho môi trường, bản thân tổ chức và các bên quan tâm. Phù hợp với chính sách môi trường của tổ chức, các kết quả dự kiến của hệ thống quản lý môi trường bao gồm: Tăng cường hoạt động môi trường; Thực hiện các nghĩa vụ tuân thủ; Đạt được các mục tiêu môi trường.

chung-nhan-iso-14001

ISO 14001: 2015 có thể áp dụng cho bất kỳ tổ chức nào, bất kể quy mô, loại hình và tính chất, và áp dụng cho các khía cạnh môi trường của các hoạt động, sản phẩm và dịch vụ của tổ chức đó mà tổ chức xác định rằng tổ chức có thể kiểm soát hoặc ảnh hưởng khi xét đến quan điểm vòng đời. ISO 14001: 2015 không nêu các tiêu chí cụ thể về hoạt động môi trường.

ISO 14001: 2015 có thể được sử dụng toàn bộ hoặc một phần để cải tiến quản lý môi trường một cách có hệ thống. Tuy nhiên, các tuyên bố về sự phù hợp với ISO 14001: 2015 không được chấp nhận trừ khi tất cả các yêu cầu của nó được đưa vào hệ thống quản lý môi trường của tổ chức và được đáp ứng mà không bị loại trừ. Các tổ chức, doanh nghiệp ngày càng tham gia nhiều khóa học nhằm áp dụng tiêu chuẩn phù hợp với quy mô của doanh nghiệp mình. Ví dụ khóa học ISO 9001, khóa học đào tạo iso 14001,…

Công ty cổ phần quốc tế Bảo Hưng có gần 30 năm hình thành và phát triển được Sở Kế hoạch & Đầu tư cấp giấy phép kinh doanh lần đầu ngày 07 tháng 05 năm 2004 và tên giao dịch là Công ty bánh kẹo Bảo Hưng, có trụ sở tại Thái Bình. Trải qua gần 30 năm xây dựng và phát triển, đến nay  Công ty cổ phần quốc tế Bảo Hưng đã được KNA đào tạo áp dụng thành công chứng nhận ISO 14001 và cho ra những sản phẩm bánh kẹo có chất lượng cao, công ty ngày càng uy tín hơn.

Bảo Hưng với gần 30 năm kinh nghiệm bắt đầu lĩnh vực sản xuất từ năm 1992 đến ngày 07 tháng 05 năm 2004, Bảo Hưng chính thức được sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Thái Bình cấp giấy phép ĐKKD. Đến tháng 03/2019 đổi tên công ty thành Công ty cổ phần quốc tế Bảo Hưng với tầm nhìn và sứ mệnh không chỉ phát triển trong nước mà còn vươn tầm quốc tế.

Với dây chuyền công nghệ đến từ các nước Châu Âu như Đan Mạch, Hà Lan, Đức, Anh và Mỹ, khả năng tự động hóa của dây chuyền sản xuất đã đạt đến mức cao và tối ưu hóa năng lực sản xuất, áp dụng quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015, ISO 22000:2005, HALAL

Với sự thấu hiểu của khách hàng Việt và đội ngũ cán bộ nhân viên sáng tạo, nhiệt huyết phát triển toàn diện tạo nên một Bảo Hưng vững mạnh vươn xa ra thế giới. Năm 2012 bằng khen có đóng góp tích cực trong hoạt động của hiệp hội và góp phần thúc đẩy sự nghiệp phát triển cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Năm 2014 giấy khen thực hiện tốt chính sachs người có công, bằng khen có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào chữ thập đỏ 2014. Năm 2015 nhận được nhiều bằng khen có thành tích xuất sắc trong thực hiện vận động ‘người Việt Nam đứng hàng Việt Nam” giải thưởng sao vàng đất Việt.

KNA chính là yếu tố giúp công ty thành công vượt trội. Năng lực tổ chức: các Chuyên gia của KNA có hiểu biết sâu rộng, từ đó đưa ra phương pháp phù hợp với nhu cầu của TNG mong muốn. Mạng lưới đánh giá lớn cả ở Nam và Bắc.Dịch vụ tư vấn hàng đầu, chi phí lại hợp lí kết hợp với việc các khiếu nại của khách hàng luôn được lắng nghe với cam kết hỗ trợ cao nhất. Được thừa nhận và công nhận quốc tế.

Công ty bánh kẹo Bảo Hưng đã thành công trong việc chú trọng áp dụng hệ thống quản lí chất lượng và quản lí môi trường theo ISO 14001 giữ vững lòng tin của khách hàng từng bước khẳng định vị thế của thương hiệu bánh kẹo uy tín, hàng đầu tại Việt Nam mà còn bước tiến nhanh ra thị trường quốc tế. Góp phần đưa thương hiệu bánh kẹo Việt vươn ra thế giới, nâng cao doanh thu, tạo thêm được nhiều việc làm cho người lao động và đó cũng chính là yếu tố đẻ Bảo Hưng luôn thắng thầu các gói thầu cung cấp bánh kẹo cho các địa phương. Luôn được các công ty, cơ quan doanh nghiệp,..lựa chọn mua về để làm quà biếu, quà tặng cho các đối tác, khách hàng, cán bộ, công nhân viên trong mỗi dịp tết đến, những ngày lễ.

Xem thêm: https://g.page/chung-nhan-iso-14001-knacert

 

Bài viết liên quan

Comments

Bài viết mới nhất

Chia sẻ bài viết

0948690698
chat-active-icon