Dịch vụ chứng nhận ISO tại SPS CERT

Công ty Cổ phần Chứng nhận Quốc tế SPS (SPS CERT) là đơn vị chứng nhận – đào tạo của hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam với hệ thống chuyên gia trải dài khắp 63 tỉnh/thành trên cả nước.

CHỨNG NHẬN SPS CERT
CHỨNG NHẬN SPS CERT

Ngay từ khi thành lập, SPS CERT đã theo đuổi mục tiêu vươn lên TOP 5 Tổ chức Chứng nhận & Đào tạo hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Các dịch vụ chính của Công Ty được chia thành 6 nhóm cơ bản, bao gồm:

Dịch vụ về Tiêu chuẩn Hệ thống quản lý – SPS CERT cung cấp dịch vụ đào tạo – đánh giá các tiêu chuẩn về Hệ thống Quản lý phổ biến như: Chứng nhận ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001, ISO 22000, ISO 13485, ISO 17025, ISO 27001, …

Dịch vụ về Tiêu chuẩn Trách nhiệm xã hội – Không chỉ về hệ thống quản lý, SPS còn triển khai các dịch vụ liên quan tới mảng Trách nhiệm xã hội với các tiêu chuẩn như: BSCI, WRAP, Sedex-SMETA, RBA, SA8000,…

Dịch vụ về Tiêu chuẩn Tái chế – Các dịch vụ chứng nhận tiêu chuẩn tái chế cho ngành may mặc, gỗ, nhựa như: GRS, RCS, OCS, GOT,… cũng có ở SPS CERT.

Dịch vụ quốc tế – SPS CERT liên kết với các tổ chức Quốc tế Uy tín để mang đến cho các khách hàng những Dịch vụ chứng nhận Quốc tế như: FDA, CE MARKING, UKCA, UL, JAS MARKING, KOSHER, FSC,…

Dịch vụ Hợp chuẩn / Hợp quy – Bên cạnh những tiêu chuẩn quốc tế, SPS còn cung cấp dịch vụ chứng nhận Hợp chuẩn / Hợp quy theo quy định của Việt Nam cho nhiều mặt hàng như: Vật liệu xâu dựng, Hàng Dệt may, Hóa chất, Thiết bị, …

Dịch vụ Đào tạo / Huấn luyện – SPS Cert cung cấp các dịch vụ đào tạo, huấn luyện về công cụ tiên tiến cho cả đối tượng doanh nghiệp và cá nhân như: Kaizen, 5S, Lean, 6 Sigma, TQM, 7QC,…

Dù là với dịch vụ nào thì SPS cũng luôn xem sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu trong quá trình hoạt động. Đó là lý do vì sao SPS luôn không ngừng rèn luyện nâng cao cả về năng lực và thái độ phục vụ Khách Hàng. Đến với SPS, Khách Hàng sẽ nhận được sự tôn trọng tối đa cùng thái độ thân thiện, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên trong suốt quá trình hợp tác. Công ty sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến đóng góp của Khách Hàng để ngày một hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ.

Không chỉ chú trọng tới vấn đề chất lượng, Công ty Cổ phần Chứng nhận Quốc tế SPS còn tuân thủ tuyệt đối nguyên tắc tôn trọng pháp luật. Mọi dịch vụ đều được cung cấp dựa trên yếu tố hợp lệ, hợp pháp theo đúng quy định của Nhà Nước và Quốc tế. Công ty cam kết cạnh tranh công bằng, bảo vệ danh dự và toàn bộ thông tin của Khách Hàng.

Là một đơn vị tiên tiến, SPS còn có tham vọng lớn lao là đóng góp vào sự phát triển bền vững của nhân loại. Công ty thường xuyên triển khai các sự kiện cộng đồng và khuyến khích cán bộ nhân viên tham gia tích cực vào hoạt động xã hội. SPS đề cao việc xây dựng môi trường làm việc công bằng, lành mạnh để mọi cá nhân đều có thể phát huy tối đa năng lực và óc sáng tạo của mình. Nhờ vậy mà mọi quy trình làm việc của Công Ty đều minh bạch và uy tín.

Tâm trí đồng hành – Thịnh vượng cùng Doanh Nghiệp” là phương châm cốt lõi mà Công ty Cổ phần Chứng nhận Quốc tế SPS tâm niệm. Đây cũng là nền tảng để Công Ty kiến tạo đam mê và nỗ lực hơn nữa trong việc phát triển các dịch vụ, đảm bảo phù hợp với sự biến động không ngừng của nền kinh tế toàn cầu và sự lớn mạnh nhanh chóng của các ngành nghề. Điều này cũng được thể hiện qua thiết kế logo mang ý nghĩa không ngừng tiến về phía trước của SPS.

SPS CERT có được sự phát triển nhanh chóng như ngày hôm nay là nhờ vào sự tin tưởng và ủng hộ mạnh mẽ của đông đảo Khách Hàng là các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Để gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Khách Hàng, SPS có nhiều chương trình ưu đãi trong tháng với những đơn vị có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Công Ty. Hãy liên hệ trực tiếp với Chúng Tôi để tìm hiểu thêm về thông tin ưu đãi. SPS cam kết tiếp tục mang đến những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất để không ngừng đóng góp cho sự phát triển chung của Cộng đồng Doanh Nghiệp Việt.

·       Số hotline: 0969.555.610 / 0914.791.188

·       Địa chỉ: Tầng 12A Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

·       Email: sales@sps.org.vn

·       Website: https://sps.org.vn/

 

 

Bài viết liên quan

Comments

Bài viết mới nhất

Chia sẻ bài viết

0948690698
chat-active-icon