Các tổ chức tiêu chuẩn hoá quốc tế chúc mừng Việt Nam nhân Kỷ niệm ngày Tiêu chuẩn Thế giới

Các tiêu chuẩn đóng một phần cụ thể trong việc thực hiện các nhiệm vụ to lớn được xác định bởi các mục tiêu phát triển bền vững của Liên hợp quốc.

dsdsdsdsdsdsdsd


Bà Teresa Cendrowska – Phó Chủ tịch phụ trách hợp tác toàn cầu ASTM: “Xin gửi lời chào từ ASTM International! Tôi là Teresa Cendrowska, Phó Chủ tịch phụ trách hợp tác toàn cầu và tôi rất vui được có mặt cùng các bạn trong Lễ kỷ niệm Ngày Tiêu chuẩn thế giới hôm nay.

ASTM International và Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (STAMEQ) là đối tác của nhau kể từ khi ký biên bản ghi nhớ năm 2004. Trong gần 20 năm qua, mối quan hệ hợp tác này đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc chia sẻ các nguồn lực và đào tạo để cho phép STAMEQ hỗ trợ các nhu cầu về tiêu chuẩn của khu vực công và tư nhân tại Việt Nam.

và tư nhân tại Việt Nam.

 
fdf fdf ff fdf
fdf fdf fdf dfdf
fdf f fdf fdf
ff fdf ff ff

Bà Teresa Cendrowska – Phó Chủ tịch phụ trách hợp tác toàn cầu ASTM và Tổng cục trưởng Tổng cục TCĐLCL Trần Văn Vinh.

Thông qua Biên bản ghi nhớ, STAMEQ đã có thể sử dụng các tiêu chuẩn ASTM, làm tài liệu tham khảo, làm cơ sở cho các tiêu chuẩn quốc gia của Việt Nam hoặc để áp dụng. Kết quả là đã có hơn 650 trích dẫn tiêu chuẩn ASTM International cho các lĩnh vực từ xây dựng đến năng lượng, từ các vấn đề môi trường đến các sản phẩm tiêu dùng. Bằng cách sử dụng các tiêu chuẩn quốc tế ASTM làm điểm khởi đầu, các ban kỹ thuật của Việt Nam hoạt động hiệu quả và tiết kiệm hơn, đồng thời đẩy nhanh việc sử dụng các giải pháp sáng tạo, chất lượng cao.

ASTM cũng rất vui mừng được làm việc với STAMEQ trong một dự án do International Finance Corporation thực hiện. Các tổ chức của chúng tôi đang hợp tác để giải quyết các yêu cầu về thiết bị bảo vệ cá nhân giúp giảm thiểu tác động của COVID. Dự án này là một minh chứng rõ ràng cho tầm nhìn chung của chúng ta. Chúng ta đang làm việc cùng nhau để nâng cao kiến thức và áp dụng các tiêu chuẩn ASTM liên quan.

Cùng nhau, chúng ta nhận ra rằng các tiêu chuẩn là các tài liệu kỹ thuật, dựa trên cơ sở khoa học và được hình thành thông qua sự đồng thuận toàn cầu để đáp ứng nhu cầu của thị trường, kỹ thuật và quy định. Chúng ta biết rằng các tiêu chuẩn là công cụ quan trọng hỗ trợ tăng cường sức khỏe và an toàn, niềm tin của người tiêu dùng và các cơ hội thương mại. Cùng nhau, các tổ chức của chúng ta đang cải thiện chất lượng cuộc sống nói chung. Đây là tầm nhìn chung của chúng ta về một thế giới tốt đẹp hơn và điều đó có thể thực hiện được nhờ các tiêu chuẩn.

Thay mặt cho ASTM International, chúng tôi mong muốn được tiếp tục hợp tác và tôi chúc các bạn có một Lễ kỷ niệm Ngày Tiêu chuẩn Thế giới tuyệt vời”.

Ông Philip Piqueira, Phó Chủ tịch Tiêu chuẩn toàn cầu tại Underwriters Laboratories (UL) đồng thời là Chủ tịch Hội đồng Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ (ANSI): “Rất vinh hạnh cho tôi được tham gia vào Lễ Kỷ niệm lần thứ 51 Ngày Tiêu chuẩn Thế giới của STAMEQ. Underwriters Laboratories là một tổ chức phi lợi nhuận 127 năm tuổi chuyên thúc đẩy sứ mệnh của UL nhằm tạo ra một thế giới bền vững hơn an toàn hơn.

Bài viết liên quan

Comments

Bài viết mới nhất

Chia sẻ bài viết

0948690698
chat-active-icon