14 lợi ích mà ISO 9001 mang lại cho tổ chức và doanh nghiệp

4.7 (93.33%) 3 votes
   Những lợi ích to lớn mà ISO 9001 mang lại sau đây sẽ giúp các cấp quản lý thay đổi tư duy để ‘làm mới” và thúc đẩy sự phát triển của đơn vị mình.
 

Trong các bài viết trước thì chúng tôi đã giới thiệu với Quý độc giả về chứng nhận ISO 9001. Chắc hẳn, bây giờ các bạn đã có được những hình dung cơ bản về tiêu chuẩn của một hệ thống quản lý hiệu qủa đối với mỗi doanh nghiệp là như thế nào?

Những doanh nghiệp chú trọng đến vấn đề chất lượng hiện nay là những doanh nghiệp thành công trên thị trường. Những tiêu chí để tạo nên sức cạnh tranh của doanh nghiệp bao gồm giá cả, chất lượng, dịch vụ hậu mãi. Quan trọng hơn cả vẫn là chất lượng thỏa mãn khách hàng. Vì vậy việc lựa chọn áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001 là một công cụ giúp doanh nghiệp tạo ra chất lượng dịch vụ tối ưu nhất.

Cho dù việc áp dụng tiêu chuẩn ISO với các doanh nghiệp trong nước còn gặp nhiều khó khăn, song nếu xây dựng và duy trì thành công hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 thì doanh nghiệp sẽ được thừa hưởng những lợi ích vô cùng to lớn. 

 
 Lợi ích mà tổ chức và doanh nghiệp nhận được khi áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001 trong công việc

Trong slide dưới đây, Chúng tôi sẽ giới thiệu đến Quý vị về các lợi ích của ISO 9001 mang lại cho các doanh nghiệp áp dụng tiêu chuẩn này.
 
 
Lời kết,
 
  Nếu là một nhà lãnh đạo thông thái thì đã đến lúc để bạn thay đổi tư duy và “làm mới” đơn vị của mình. Chứng nhận ISO 9001 khiến tổ chức và doanh nghiệp được nhiều hơn là mất. Hãy áp dụng tiêu chuẩn này ngay hôm nay để thúc đẩy sự phát triển đơn vị của bạn. Mọi khó khăn, thắc mắc xin xem thêm tại chuyên mục tư vấn ISO 9001 của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

————————————————————————————————————————————-

Hãy liên hệ với chúng tôi để được Chứng Nhận ISO 9001 toàn quốc tốt nhất.
– Hotline: 093.2211.786
– Email: salesmanager@knacert.com

————————————————————————————————————————————-

Tags: , , ,