Làm sao để thuê được công ty tư vấn ISO tốt nhất?

4.6 (92.22%) 36 votes
  Việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001 mang lại những tác dụng to lớn góp phần nâng cao hình ảnh và vị thế của mỗi doanh nghiệp. Với tư cách là một nhà quản trị hoặc một người lãnh đạo luôn mong muốn “thay máu” đơn vị của mình thì đã đến để chúng ta triển khai ISO 9001. Nhưng bằng cách nào đây? Câu trả lời là: Hãy thuê một đơn vị tư vấn và giúp bạn từng bước trong việc xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001.

Làm sao để thuê được công ty tư vấn ISO 9001 tốt nhất? Câu trả lời tốt nhất sẽ được bật mí ngay sau đây.

http://vincert.vn/chung-nhan-iso-9001/loi-ich-cua-iso-9001.html

Nếu anh chị đang tìm hiểu về ISO 9001:2015 thì bộ tài liệu sau rất cần thiết cho anh chị tìm hiểu và áp dụng vào doanh nghiệp. Chúng tôi gửi tặng anh chị: Tại đây.


  Do nhu cầu về việc áp dụng và triển khai công việc theo tiêu chuẩn ISO 9001 của các doanh nghiệp ở Việt Nam là rất lớn nên các công ty tư vấn, kiểm định và chứng nhận ra đời. Nhiệm vụ của họ là giúp bạn xây dựng thành công hệ thống quản lý chất lượng theo đúng tiêu chuẩn ISO cho đơn vị của mình. Song, cũng vì có khá nhiều những công ty tư vấn nên việc chọn được một đơn vị uy tín thật không đơn giản tẹo nào. 


Kiểm tra kinh nghiệm làm nghề của những công ty tư vấn ISO

  Hãy yêu cầu công ty tư vấn đưa ra cho bạn danh sách những khách hàng mà họ đã từng thực hiện thành công từ trước cho đến nay. Khách hàng của họ thường là những doanh nghiệp có quy mô như thế nào? Trong nước hay ngoài nước? Khách hàng của họ có đơn vị nào giống đơn vị của bạn không?…Kiểm tra kỹ càng những chi tiết này giúp bạn phán đoán được xem liệu công ty tư vấn ISO có đủ năng lực để giúp bạn xây dựng thành công hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với tình hình thực tế đơn vị của mình hay không.


Đánh giá sự chuyên nghiệp của đơn vị tư vấn ISO

  Sẽ chẳng có một tổ chức tư vấn, kiểm định và cấp giấy chứng nhận ISO 9001 nào lại tự nhận mình…không chuyên nghiệp cả. Song, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra và đánh giá được tính chuyên nghiệp của họ thông qua…bảng báo giá.

 Cái này thì có liên quan gì đến tính chuyên nghiệp không?

Có đấy!

  Báo giá chi tiết và tỉ mỉ bao gồm các hạng mục cụ thể sẽ thể hiện được tác phong làm việc rõ ràng, mạch lạc và khoa học của đơn vị tư vấn. Đây là căn cứ đánh giá thái độ nghiêm túc trong công việc của đơn vị tư vấn.
Bên cạnh đó, để đánh giá chính xác và khách quan nhất về tính chuyên nghiệp của công ty tư vấn qua mỗi buổi làm