Hệ thống ISO 9001:2015 dành cho doanh nghiệp của bạn

Bộ tiêu chuẩn ISO 9001 được coi là hệ thống quản lý tiên tiến nhất áp dụng cho hầu hết các tổ chức về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Với mong muốn cung cấp và đảm bảo việc cải tiến một cách liên tục cũng như đáp ứng đầy đủ các nhu cầu mong đợi hiện tại cũng như trong tương lai của các khách hàng.

Đánh giá nội bộ theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 là một trong những cách tốt nhất để chuyên gia có thể xem xét kỹ quy trình của tổ chức. Thực hiện đánh giá nội bộ xác định các vấn đề cần cải thiện, rủi ro, giúp cho quy trình được hoàn thiện hơn. Vậy đánh giá nội bộ là gì? Dưới đây là các bước thực hiện quy trình đánh giá nội bộ theo ISO 9001 để cải tiến quy trình.

Chứng chỉ ISO 9001 còn được gọi là Giấy chứng nhận ISO 9001. Chứng chỉ này sẽ chứng minh Doanh nghiệp đã sở hữu hệ thống quản lý chất lượng đạt yêu cầu. Chứng chỉ ISO 9001 bao gồm 01 bộ hồ sơ pháp lý do chính Tổ chức chứng nhận cấp. Kết quả đánh giá trên chứng nhận sẽ thể hiện hệ thống quản lý của Doanh nghiệp phù hợp với ISO 9001.

  1. Tại sao Quản lý chất lượng chiến lược lại quan trọng đối với tổ chức của bạn?

Chúng tôi xin cung cấp dịch vụ đào tạo ISO 9001:2015 nhằm giúp cho người học có được những kiến thức quản trị chất lượng một cách tiên tiến. Hệ thống quản lý này như là một công cụ mạnh mẽ mà bất kì tổ chức nào cũng cần có. Do đó, để hoàn thành các mục tiêu của tổ chức, điều quan trọng là phải hiểu được sự cần thiết những nhân sự chủ chốt nắm hiểu các yêu cầu Hệ thống Quản lý Chất lượng. Bằng cách áp dụng ISO 9001: 2015, các chuyên gia, người học được chứng nhận đào tạo bởi chúng tôi sẽ biết cách giúp cho tổ chức của mình áp dụng hiệu quả, hiệu lực, giảm thiểu rủi ro và sự lãng phí bằng việc phân tích quá trình thực tiễn, cải tiến liên tục và cung cấp cho họ các kỹ thuật thiết yếu để cải tiến thường xuyên các văn bản quy trình làm việc trong tổ chức. 

Một khi hiệu quả được tăng lên sẽ khiến các quy trình trong tổ chức của bạn có thể hiện được trên chuẩn mực các quá trình và hiểu rõ. Hơn nữa, năng suất sẽ tăng lên và chi phí cho sự lãng phí sẽ giảm. Các chuyên gia, học viên sau khi trải qua khóa đào tạo ISO 9001: 2015 cho phép các tổ chức xác định và giải quyết các rủi ro của tổ chức và đạt được sự hài lòng mong đợi của khách hàng trong chuỗi cung ứng toàn cầu.

  1. Lợi ích của khóa đào tạo HTQLCL ISO 9001: 2015

+ Hiểu được bối cảnh và cách thức xây dựng định hướng chiến lược của tổ chức về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.
+ Hiểu được rủi ro và xây dựng hệ thống quản trị rủi ro các quá trình, hoạt động của HTQLCL.
+ Hiểu về các nguyên tắc quản lý chất lượng, vận dụng đúng phương pháp Demming – vòng tròn PDCA 
+ Được trang bị kiến thức chuyên sâu về Hệ thống Quản lý Chất lượng
+ Giúp tổ chức cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng yêu cầu sự mong đợi của khách hàng.
+ Giúp tổ chức giảm chi phí lãng phí vận hành.
+ Đạt được lợi thế cạnh tranh
+ Tăng hiệu quả, hiệu suất các quá trình
+ Hỗ trợ tổ chức tập trung vào tư duy dựa trên rủi ro, kiểm soát sự thay đổi
+ Đóng góp vào sự cải tiến liên tục của tổ chức
+ Hợp lý hóa các quá trình, hoạt động của tổ chức theo trình tự quy trình thủ tục.
+ Tăng hiệu quả của việc quản lý chuỗi cung ứng

Được phê duyệt đầy đủ năng lực trình độ, kinh nghiệm theo tiêu chuẩn chuyên gia của chúng tôi. rất giàu kinh nghiệm có hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý chất lượng đã từng tham gia thực hiện cho các Công ty nước ngoài và Tập đoàn công nghệ sản xuất trong chuỗi cung ứng Toàn cầu như: BMW, Mercedes, Porche, Bosch, Nidec, Hyosung, Olympus, SamSung, Canon, LG…  với vai trò giảng viên đào tạo, chuyên gia đánh giá, hiểu biết và vận dụng thành thạo các công cụ quản lý năng suất chất lượng để cải tiến và nâng cao năng lực các quá trình sản xuất như: 5 core tools, Lean production, 5S, TPM, 7Muda, 8D, 7QC. 

Vậy xin chia sẻ cho bạn hiểu biết hơn về bộ tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Mọi chi tiết xin liên hệ chúng tôi để được thông tin trao đổi thêm. 

 

Bài viết liên quan

Comments

Bài viết mới nhất

Chia sẻ bài viết

0948690698
chat-active-icon