Tại sao tìm kiếm chứng chỉ FSC?

Đi trước các yêu cầu của chính phủ – Chứng nhận FSC giúp giảm đáng kể nguy cơ phải đối mặt với gỗ bất hợp pháp.
Ngày càng có nhiều quốc gia và khu vực – bao gồm Liên minh châu Âu, Mỹ và Úc – có luật cấm buôn bán và sử dụng gỗ khai thác trái phép và các sản phẩm có nguồn gốc. Chứng nhận FSC đáp ứng Chính sách mua sắm gỗ của Chính phủ Vương quốc Anh và có thể được sử dụng như một phần của hệ thống thẩm định để đáp ứng Quy định về gỗ bắt buộc của Châu Âu (EUTR).

chứng nhận fsc

Lý do cần tìm kiếm chứng chỉ FSC?

Tạo lợi ích kinh doanh 

Bằng việc cải thiện việc tiếp cận vào những thị trường tiềm năng hơn và đạt được doanh thu cao hơn. FSC giúp nâng cao hình ảnh cộng đồng. Bằng cách được chứng nhận FSC, các doanh nghiệp sản xuất và chủ rừng có thể tiếp cận các thị trường mới và có được một cơ sở khách hàng mạnh mẽ hơn, đa dạng hơn, từ đó tăng doanh thu. Các nhà bán lẻ và nhà cung cấp có thể củng cố danh tiếng của họ, đảm bảo về các tiêu chuẩn sản phẩm đạo đức và môi trường và tạo liên kết mạnh mẽ hơn với cơ sở khách hàng của chính họ.

Kết nối với người tiêu dùng – FSC cung cấp một liên kết giữa rừng và người dùng cuối

Chứng nhận FSC sẽ cho phép người tiêu dùng tự tin rằng các sản phẩm họ mua đến từ một nguồn có trách nhiệm. Sự tín nhiệm của FSC là một lợi ích thương hiệu lớn, nâng cao uy tín và khả năng tiếp thị. 50% công chúng Anh công nhận logo FSC (GfK 2014) và 72% rất có khả năng ưu tiên cho các sản phẩm được chứng nhận FSC (YouGov 2015)

Nâng cao tiêu chuẩn

Chứng nhận FSC đóng vai trò là chất xúc tác để cải thiện các tiêu chuẩn trong quản lý rừng. Chứng chỉ FSC mang lại lợi ích kinh tế bằng cách mở ra thị trường mới; lợi ích xã hội cho người lao động và người dân địa phương; và lợi ích môi trường cho đa dạng sinh học và hệ sinh thái.

Chống biến đổi khí hậu 

FSC nghiêm cấm phá rừng, suy thoái rừng và khai thác gỗ bất hợp pháp tại các khu vực được chứng nhận. Bảo vệ rừng khỏi chuyển đổi sang sử dụng đất khác như nông nghiệp, giới thiệu các biện pháp quản lý nhằm duy trì tính toàn vẹn của rừng và khôi phục rừng bị suy thoái, tất cả đều góp phần làm giảm tác động của biến đổi khí hậu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được Chứng Nhận FSC toàn quốc tốt nhất.
– Hotline: 098.3360.253

Bài viết liên quan

Comments

Bài viết mới nhất

Chia sẻ bài viết

0948690698
chat-active-icon